Tầm tiền 2 tỷ trở xuống nên mua chung cư nào ở Hà Nội là câu hỏi của nhiều quý khách hàng đang quan tâmHiện nay nếu khách hàng có 2 tỷ đồng trở lên thì khách hàng sẽ có rất nhiều sự cơ hội và sự lựa chọn khi mua một căn chung cư tại Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn những căn hộ mới bắt đầu xây dựng hoặc là những căn hộ đã hoàn thiện xong.

Nếu như khách hàng sở hữu trong tay số tiền là 1 tỷ đến dưới 2 tỷ thì khách hàng sẽ mua được những căn chung cư ở khu vực ven trung tâm như khu vực vùng ven cách vành đai 3 khoảng 4 đến 5 km. Với tầm tiền 2 tỷ thì người mua sẽ có hiều cơ hội mua những dự án ở sát trung tâm. Vậy tầm tầng tiền 2 tỷ nên mua chung cư nào ở Hà Nội? đây là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

chung-cu-iris-garden-my-dinh

Một số dự án khoảng 2 tỷ đồng trở lên trên địa bàn Hà Nội mà mình có thể kể đến là chung cư The K Park – Văn phú, Hà Đông, Dự án Gemek Premium 2 – Đường lê trọng tấn cách Thiên đường bảo sơn 50m,  Dự án Hồ Gươm Plaza ở đường Nguyễn Trãi Hà Đông, chung cư New Skyline ở gần hồ văn quán. Chung cư Ecolife Capitol ở Tố Hữu, Hà Đông, dự án Ecogreen City nằm giám danh giữa 3 cuộn Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì. Tại khu vực Trung Hòa – Nhân chính (quận Thanh Xuân), với 2 tỷ đồng khách hàng có thể mua những căn nhỏ trên dưới 60m2. Chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân, chung cư Sunrise City – Lê Văn Lương, Sunrise City – Lê Văn Lương, chung cư Times Tower – Lê Văn Lương, chung cư The Legend Tower – 109 Nguyễn Tuân, chung cư Comatce Tower –Ngụy Như Kon Tum…

Tại khu vực mỹ đình quý khách hàng có thể mua chung cư Iris Garden với giá tầm 1,7 tỷ bàn giao nhà vào quý 3 – 2019, chung cư the emerald ( CT8 mỹ đình)

Trên đây là một số dự án chung cư tầm tiền 2 tỷ ở Hà Nội khách hàng có thể tìm kiếm. Nhưng để thực sự trả lời cho câu hỏi “tầm tiền 2 tỷ nên mua chung cư nào ở Hà Nội” thì sau đây tôi xin giới thiệu một dự án tốt nhất, cũng là một dự án mới nhất tại khu vực Hà Nội mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó là dự án Iris Garden.

 

Dự án nằm trong khu đô thị xuân phương, nằm trên đường Trần Hữu Dực giao với đường K2, Với 63 tiện ích đẳng cấp: Spa, cafe, TTTM, Nhà hàng… đặc biệt giá cả và diện tích hợp lý cho khách hàng trẻ muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp đầy đủ tiện ích. Cư dân nơi đây sẽ có cuộc sống yên bình với nhiều cây xanh cổ thụ. Cùng với cam kết bảo vệ sức khoẻ, bảo đảm an ninh. Hệ thống xử lý rác thải cao cấp, nước uống tại vòi, đặc biệt chủ đầu tư cam kết 1 chỗ đổ ô tô cho mỗi căn hộ

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ iris garden vui lòng liên hệ: 0932 54 4567 để được tư vấn nhiệu tình.

Mua chung cư dưới 2 tỷ ở Hà Nội
2.4 (47.27%) 11 votes
Từ khóa

Tin liên quan